ON
OFF
N/A
N/A
เซิฟเวอร์เปิดให้บริการตามปกติ ถ้าพบบัคหรือจุดบกพร่องสามารถแจ้งทีมงานได้ค่ะและทีมงานก็ขออภับมา ณ ที่นี้ด้วย
SEAL Online Classic Private ไม่มีบอท ไม่มีโปร คนเล่นเยอะ สนุก เปิดใหม่ ล่าสุด ถ้าพูดถึงเกมส์ ออนไลน์ คงไม่มีใครไม่รู้จัก SEAL เป็นเกมส์ที่ได้รับความนิยม สูงสุดเล่นมันที่สุดและเป้นเกมส์ที่มีผู้เล่นมากที่สุดเท่าที่เคยมีมา สำหรับ SEAL ที่คนเยอะนั้นคงหนีไม่พ้น SEAL Classic Chaos seal SEAL Online เปิดตลอด 24 ชั่วโมง สังคมดีๆ เล่นสนุกเพื่อนเยอะ ทีมงานมืออาชีพให้คำแนะนำผู้เล่น รับประกันความสนุก มีระบบรักษาความปลอดภัย เซิฟเวอร์มีคุณภาพและเสถียร NPC ครบ ไม่มีบัค ระบบสงครามกิลวอร์สมบูรณ์แบบ โคตรมันส์ ไม่เว่อร์ ไม่เส้น ไม่ซ้ำใคร เซิฟเวอร์รองรับผู้เล่นต่างประเทศ สำหรับ Seal-Chaos เป็นรูปแบบ Classic SEAL .0 สามารถพบกับเราได้แล้ว บน Google

กฎระเบียบและข้อบังคับ

ขอให้ผู้เล่นอ่านและปฏิบัติตามกฏดังต่อไปนี้ เพื่อให้เซิร์ฟเวอร์มีสังคมที่น่าอยู่และตัวผู้เล่นเองสามารถอยู่ร่วมกับผู้อื่นได้อย่างเท่าเทียมกัน หากมีผู้เล่นท่านใดฝ่าฝืนจะถูกลงโทษตามบทลงโทษ การตัดสินของทีมงานถือว่าเป็นที่สิ้นสุด

1. ห้ามการพูดหรือประกาศข้อความซึ่งเป็นการรบกวนผู้อื่น เช่น การประกาศขายหรือซื้อสินค้า ซ้ำๆ หลายๆ ครั้ง

2. ห้ามส่งเสริม หรือยุแหย่ให้เกิดความแตกแยกในสังคม

3. ห้ามใช้ Bug ของเกมในการแสวงหาผลประโยชน์ใดๆ

4. ห้ามส่งเสริม และ/หรือ ใช้โปรแกรมช่วยเหลือการเล่นใดๆ รวมถึงโปรแกรมแก้ไขข้อมูลต่างๆ ที่สามารถเชื่อมต่อเข้ากับระบบเกม ได้ รวมไปถึงการส่อเจตนาที่จะกระทำการดังกล่าวในทุกๆ กรณี

5. ห้ามกระทำใด ๆ ที่เข้าข่ายละเมิดหรือทุจริต (เช่น การปลอมชื่อตัวละครให้คล้ายผู้อื่น) เพื่อให้ได้มาซึ่งข้อมูลใดๆ สิ่งของ หรือไอเท็มของผู้เล่นอื่น ๆ

6. ห้ามขัดขวางการปฏิบัติหน้าที่ของทางทีมงาน

7. การหลอกลวงในการทำการแลกเปลี่ยนซื้อขาย Item เช่น การตั้งราคาสูงกว่ากำหนดหรือการจ่ายไม่ครบตามจำนวน ห้ามตั้งราคาสินค้าสูงกว่าราคาที่ NPC ตั้งขายโดยไม่เหมาะสม รวมไปถึงการส่อเจตนาที่จะกระทำการดังกล่าวในทุกๆ กรณี

8. การตัดสินของทีมงานถือว่าเป็นที่สิ้นสุดในทุกกรณี

นโยบายการล่า MVP/Mini Boss

1. ผู้เล่นทุกท่านมีสิทธิ์เท่าเทียมกันในมอนเตอร์ MVP มิใช่เป็นของคนใดคนหนึ่ง

2. ผู้เล่นทุกท่านสามารถล่า MVP/Mini Boss ได้ด้วยวิธีใดก็ได้และใช้สกิลใดก็ได้

3. ผู้เล่นสามารถใช้ความสามารถ และความสามัคคีเฉพาะปาร์ตี้แย่งมาได้โดยไม่มีข้อจำกัดใดๆทั้งสิ้น

4. ห้ามกระทำการกลั่นแกล้งผู้เล่นอื่นโดยการใช้สกิล Warp Portal ในแมพที่มี MVP/Mini Boss